Blade & Soul – อัปเดต Unreal Engine 4 และคลาสใหม่ที่ 14 มาในเดือนกันยายนนี้

[ เล่นฟรีในขณะนี้ ] Slash วิธีการของคุณในอนาคตด้วยการปรับปรุง 4 เกม Unreal Engine ซึ่งจะไปอยู่ใน Blade & Soul ใน8 กันยายน 2021 เกม MMO ที่มีธีมศิลปะการต่อสู้ในตำนานจะอัปเกรดกราฟิก เกมและเครือข่ายให้เหมาะสม เพิ่มระบบใหม่ และแม้แต่คลาสผู้เล่นใหม่ในการอัปเดต การอัปเดตนี้จะนำไปใช้กับบริการสดในอเมริกาและยุโรป และไม่มีความคืบหน้าของผู้เล่นที่มีอยู่

คลาส New Player ที่จะมาถึงในวันที่ 8 กันยายนคือ Dual Blade ที่น่าสะพรึงกลัว ด้วยใบมีดคมสองใบที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง ผู้เล่นจะสามารถฟันและหั่นลูกเต๋าผ่านสถานการณ์การต่อสู้ใดๆ การรวมคำจำกัดความของ “การป้องกันที่ดีที่สุดคือการรุกที่ดี” Dual Blade ใช้การเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วและการโจมตีอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อทำให้ศัตรูไร้ความสามารถ ความเชี่ยวชาญของคลาส Dual Blade คือบทกวีที่เคลื่อนไหว เนื่องจากคอมโบที่ลื่นไหลและลื่นไหลจะนำพวกเขาไปสู่ทางแยกของชีวิตและความตาย

การอัปเดต Blade & Soul Unreal Engine 4 จะเปิดตัวในวันที่ 8 กันยายน และตอนนี้ผู้เล่นสามารถแสดงความทุ่มเทในฐานะนักเรียนของ Hongmoon School ด้วยชุด Revival ซึ่งตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว แพ็กมีสามระดับ – Apprentice, Master และ Grandmaster – ซึ่งรวมถึงชื่อผู้เล่นในเกมพิเศษ การเป็นสมาชิกพรีเมียม 7-, 30- และ 90 วันตามลำดับ และรายการโบนัส!

Gundam Evolution – ครั้งแรกกับการเล่นเกมจริงสำหรับ FPS ออนไลน์ PVP ของญี่ปุ่นใหม่

Gundam Evolution – ครั้งแรกกับการเล่นเกมจริงสำหรับ FPS ออนไลน์ PVP ของญี่ปุ่นใหม่

2 สัปดาห์ที่แล้ว Bandai Namco สร้างความประหลาดใจให้กับนักเล่นเกมทุกที่เมื่อพวกเขาประกาศ Gundam Evolutionสำหรับตลาดญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสร้างขึ้นสำหรับพีซีไม่ใช่คอนโซล ตั้งแต่นั้นมา บริษัทได้จัดเกมเชิญซึ่งมีผู้มีอิทธิพลและนักพัฒนาเกมที่โดดเด่นซึ่งได้ถ่ายทอดสด ช่วง Closed Beta สำหรับ Gundam Evolution จะมีขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม ถึง 9 สิงหาคม คอยติดตามการปรับปรุงมากขึ้น!

หลังจากที่ Bandai Namco ได้ประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์แบบ PVP Team Base Shooting จากซี่รี่ส์หุ่นชื่อดังอย่างเกม Gundam Evolution ล่าสุด ได้มีการปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้ชมกันแบบจุใจ

เกมนั้นจะดูคล้ายคลึงกับเกม Shooting Team-Base PVP ที่หลายคนรู้จักกันดี โดยจะเป็นเกมแบบ 6 VS 6 มีสองสกิลให้ใช้ มีสะสมเกจท่าไม้ตาย และมีไอเท็มให้เก็บตามฉากอีกด้วย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นรายชื่อหุ่นต่าง ๆ จากหลากหลายซีรี่ส์ของกันดั้ม ได้แก่ RX-78-2 Gundam, Guntank, GM, Pale Rider, GM Sniper II, Methuss, Zaku II, Sazabi, Dom Trooper, Asshimar, Gundam Barbatos และ Turn A Gundam โดยในเวอร์ชั่นแรกจะมี 3 โหมดให้เล่น ดังนี้

1. Point Capture

ทีมบุกจะต้องพยายามยึดพื้นที่ให้ได้ในเวลาที่กำหนด และเมื่อจบรอบก็จะสลับฝั่งกัน

2. Domination

ทั้งสองทีมจะต้องรวบรวมแต้มที่จะเกิดขึ้นแบบสุ่มในด่าน

3. Destruction

ทีมบุกจะต้องพยายามทำลายเป้าหมายในเวลาที่จำกัดให้ได้และอีกฝ่ายจะต้องขัดขวาง โดยเกมจะสลับฝั่งกันเมื่อถึงตาต่อไป

ทาง Bandai Namco ให้เหตุผลว่าที่ออกแบบเกมมาเป็นแบบ First Person เนื่องจากต้องการผลักดันให้เกมนี้เป็นอีสปอร์ต และเพื่อให้ตัวเกมนั้นเข้าถึงได้ง่ายนั่นเอง ทั้งนี้ตัวเกมมีกำหนดการจะเปิดให้เล่นฟรีในปีหน้าบน PC เท่านั้น โดยจะมีการเปิดทดสอบวันที่ 8 – 9 สิงหาคมนี้ด้วย เฉพาะผู้ที่อยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้น

Na’Vi คุมทีม Dota 2 ทั้งหมด

Na’Vi ได้ย้ายบัญชีรายชื่อ Dota 2 ทั้งหมดไปยังสถานะไม่ทำงานหลังจาก ‘ประสิทธิภาพที่ไม่น่าพอใจ’ ในรอบคัดเลือก TI10 

หนึ่งสัปดาห์หลังจาก Akbar ” SoNNeikO ” Butaev รายงานว่าเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม Na’Vi อีกต่อไป องค์กรได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้ตัดสินใจเลือกผู้เล่นตัวจริงทั้งหมด 

องค์กรที่มีชื่อเสียงของยูเครนได้ทำวิดีโอฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจของพวกเขา ซึ่งอิงตาม ‘ผลงานที่ไม่น่าพอใจ’ ในรอบคัดเลือก TI10 พิจารณาการตัดสินใจและข้อผิดพลาดที่นำไปสู่รอบคัดเลือกอย่างตรงไปตรงมา โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนที่พวกเขาเตะ Viktor ” GeneRaL ” Nigrini เพื่อนำ Roman ” RAMZES666 ” Kushnarev

ก้าวไปข้างหน้าพวกเขาได้นำคนจากภายนอกเข้ามาเพื่อช่วยองค์กรระบุความผิดพลาดในอดีตและเปลี่ยนแนวทางสำหรับอนาคต 

Na’Vi เมล็ดในวงเล็บบนบ่นยุโรปตะวันออกและไปถึงรอบรองชนะเลิศโดยการลง  extremum อย่างไรก็ตาม แพ้ซีรีส์กับ  HellRaisers  และถูกบังคับให้วิ่งในวงเล็บล่างซึ่งจบลงอย่างรวดเร็ว Team Empire ย้อนกลับกวาดพวกเขา ยุติความฝัน TI10 ของพวกเขา

เนื่องจาก TI10 จะไม่เกิดขึ้นจนถึงเดือนตุลาคม 2021 จะมีเวลาสองสามเดือนสำหรับ Na’Vi เพื่อเตรียมทีมใหม่สำหรับฤดูกาล DPC 2021-2022 ที่จะมาถึง 

Empire of Ember พร้อมให้เล่นบน Steam ก่อนใครแล้ว

Poleaxe Games ผู้พัฒนาอิสระได้ประกาศในวันนี้ว่า Empire of Ember เกมแอ็คชัน RPG เปิดให้เล่นล่วงหน้าบน Steam สำหรับพีซีแล้ว Empire of Ember เป็นเกมแอ็กชันสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งมีเมืองที่สร้างโดยผู้เล่น สภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้ และดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นตามขั้นตอน ตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่น RPG และแฟน ๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ระยะไกล ระยะประชิด และเวทย์มนตร์ในช่วงก่อนการเปิดตัว และช่วยมอบข้อเสนอแนะเชิงสร้างสรรค์ให้กับผู้พัฒนาเกม Poleaxe ทันเวลาสำหรับเกมที่คาดว่าจะเปิดตัวช่วงปลายฤดูร้อน

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ปล้นดันเจี้ยน นำกองทัพในการต่อสู้ทางบก สั่งการป้องกันในการสู้รบแบบปิดล้อม และภารกิจผ่านด่านที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า เกม Poleaxe จะให้การอัปเดตเป็นประจำเพื่อให้ผู้เล่นทราบในทุกด้านของการพัฒนาเกม รวมถึงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทั้งหมดที่ทำผ่านคำติชมของผู้เล่นในช่องชุมชน Steam และ Discord

Empire of Ember มีองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ RTS แบบเบาที่ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยพลังของกองทัพ NPC เพื่อต่อสู้เคียงข้างกันในการต่อสู้นับร้อยยูนิต ซึ่งทั้งหมดนี้ผูกติดอยู่กับโลกที่คงอยู่ของเกมด้วยสคริปต์โดย Patrick Kevin อดีตผู้เขียนบทของ Telltale Games วัน.

เพิ่มไปยังคุณสมบัติผู้สร้างเมืองที่มีความทะเยอทะยาน ซึ่งผู้เล่นสามารถออกแบบและสร้างเมืองของตนเองจากแหล่งรวมสินทรัพย์ที่มีโครงสร้างที่สวยงามและใช้งานได้กว่า 2,500 แบบ รวมถึงหอคอยพ่อมด ห้องสมุด ช่างตีเหล็ก คอกม้า ร้านเหล้า และบ้านเรือน เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง เกมของพวกเขา ที่สำคัญกว่านั้น เมืองที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเหล่านี้สามารถแชร์ในโหมดผู้เล่นหลายคนแบบอะซิงโครนัส ซึ่งผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเมืองของผู้เล่นอื่น เอาชนะผู้พิทักษ์ และไล่ออก

Empire of Ember จะเปิดตัวบน Steam ในช่วงปลายฤดูร้อนปี 2021 และยินดีรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นตลอดช่วงการเข้าถึงล่วงหน้า ส่วนลดการเปิดใช้ก่อนเปิดตัวจะมีให้ในสัปดาห์ที่เปิดตัวสำหรับแฟนเกม RPG ที่กำลังมองหาการผจญภัยครั้งต่อไป